Viện Khoa học xã hội vùng Tây Nguyên tổ chức Tọa đàm khoa học lần thứ III năm 2017 (20/09/2017)

Thực hiện Kế hoạch hoạt động năm 2017, được sự phân công của Chi ủy, Lãnh đạo Viện, ngày 06/9/2017, Chi đoàn Viện Khoa học xã hội vùng Tây Nguyên tổ chức Tọa đàm khoa học lần thứ III năm 2017

Thông báo mời viết bài tham luận Hội thảo khoa học “Di sản trường ca, sử thi Tây Nguyên - Giải pháp bảo tồn và phát huy” (31/08/2017)

Nhằm góp phần bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống Tây Nguyên; nhân dịp kỷ niệm 90 năm công bố sử thi Đam San; Thường trực Ban Chỉ đạo Tây Nguyên phối hợp Cục di sản văn hóa Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trung tâm Phát triển Nông thôn Tây Nguyên, Viện Khoa học xã hội vùng Tây Nguyên và Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tỉnh Đắk Lắk phối hợp tổ chức Hội thảo khoa học “Di sản trường ca, sử thi Tây Nguyên - Giải pháp bảo tồn và phát huy”

Thông báo mời viết bài tham luận hội thảo khoa học cấp quốc gia “Phát triển kinh tế vùng Tây Nguyên: Tiềm năng và những vấn đề” (11/08/2017)

Được sự phê duyệt của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; nhằm tạo diễn đàn trao đổi, chia sẻ thông tin và kết quả nghiên cứu về phát triển kinh tế Tây Nguyên từ năm 1986 đến nay; đặc biệt tập trung phân tích, đánh giá các tiềm năng, những vấn đề nảy sinh, cũng như các bài học kinh nghiệm trong quá trình phát triển kinh tế Tây Nguyên thời kỳ Đổi mới; từ đó, đề xuất giải pháp cơ bản góp phần giải quyết các vấn đề ảnh hưởng tới phát triển kinh tế ở Tây Nguyên theo hướng phát triển bền vững gắn với những yếu tố đặc thù của vùng. Viện Khoa học xã hội vùng Tây Nguyên tổ chức hội thảo khoa học “Phát triển kinh tế vùng Tây Nguyên: Tiềm năng và những vấn đề”.

Sinh hoạt khoa học lần thứ 2 (năm 2017) của Chi đoàn Viện Khoa học xã hội vùng Tây Nguyên (05/06/2017)

Thực hiện Kế hoạch hoạt động năm 2017 của Chi đoàn cơ sở Viện Khoa học xã hội vùng Tây Nguyên; căn cứ kết quả buổi Sinh hoạt khoa học lần thứ 1 (ngày 28/4/2017); được sự đồng ý của Chi ủy, Lãnh đạo cơ quan; ngày 19/5/2017, Chi đoàn cơ sở Viện Khoa học xã hội vùng Tây Nguyên tổ chức sinh hoạt khoa học lần 2 (năm 2017), với chủ đề “Đời sống hôn nhân và giáo dục vị thành niên của các gia đình ở thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk qua phân tích SPSS”.

Thông báo lịch xét duyệt thuyết minh đề tài khoa học cấp cơ sở năm 2018 của Viện Khoa học xã hội vùng Tây Nguyên (30/05/2017)

Lịch xét duyệt thuyết minh đề tài khoa học cấp cơ sở năm 2018 của Viện Khoa học xã hội vùng Tây Nguyên

Hội thảo khoa học quốc tế “Tư tưởng của C.Mác về công bằng phân phối và ý nghĩa hiện thời của nó”. (17/05/2017)

Từ ngày 17/5 đến ngày 18/5/2017, Hội thảo khoa học quốc tế “Tư tưởng của C.Mác về công bằng phân phối và ý nghĩa hiện thời của nó” do Viện FES, Quỹ Rosa Luxemburg (RLS) (Cộng hòa Liên bang Đức) và Viện Triết học thuộc Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam phối hợp đồng tổ chức tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Chi đoàn cơ sở Viện Khoa học xã hội vùng Tây Nguyên tổ chức Sinh hoạt khoa học lần thứ 1 năm 2017. (09/05/2017)

Buổi sinh hoạt khoa học lần thứ 1 của Chi đoàn cơ sở Viện Khoa học xã hội vùng Tây Nguyên

Thông báo về việc tổ chức sinh hoạt khoa học lần thứ 1 (năm 2017) của Chi đoàn Viện Khoa học xã hội vùng Tây Nguyên (25/04/2017)

Kế hoạch số 04/KH-ĐTN-VTN. ngày 12/4/2017 về việc tổ chức Sinh hoạt khoa học lần I năm 2017 của Chi đoàn Viện Khoa học xã hội vùng Tây Nguyên.

Buổi trao đổi khoa học giữa PGS.TS Nguyễn Duy Dũng – Viện trưởng Viện nghiên cứu Đông Nam Á và toàn thể các nghiên cứu viên Viện Khoa học xã hội vùng Tây Nguyên. (24/04/2017)

Viện Khoa học xã hội vùng Tây Nguyên tiếp đón PGS.TS Nguyễn Duy Dũng – Viện trưởng Viện nghiên cứu Đông Nam Á đến thăm và có buổi trao đổi khoa học với các nghiên cứu viên Viện Khoa học xã hội vùng Tây Nguyên.

Hội thảo triển khai đề tài khoa học “Nghiên cứu, điều tra đánh giá di sản địa chất, xây dựng công viên địa chất khu vực Krông Nô, tỉnh Đăk Nông” (03/03/2017)

Từ ngày 22 - 23/02/2017, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Đắk Nông (thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông), Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam đã tổ chức hội thảo khoa học triển khai đề tài khoa học công nghệ “Nghiên cứu, điều tra đánh giá di sản địa chất, xây dựng công viên địa chất khu vực Krông Nô, tỉnh Đăk Nông”