Đoàn công tác Viện Khoa học xã hội vùng Tây Nguyên thăm và làm việc với Viện Nghiên cứu Đông Á thuộc Đại học Sogang (Hàn Quốc) (11/08/2017)

Triển khai kế hoạch hợp tác quốc tế năm 2017 của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, từ ngày 10/7/2017 đến ngày 14/7/2017, đoàn công tác của Viện Khoa học xã hội vùng Tây Nguyên gồm 03 thành viên: TS. Nguyễn Duy Thụy - Viện trưởng; TS. Dương Thị Ngọc Bích – Nghiên cứu viên phòng Dân tộc học/Nhân học; ThS. Vũ Tiến Đức – Phụ trách phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế đã phối hợp với đoàn cán bộ Viện Khoa học xã hội vùng Trung bộ thực hiện chuyến công tác trao đổi nghiên cứu khoa học tại Hàn Quốc. Đoàn công tác đã đến thăm và làm việc với các nhà khoa học Viện Nghiên cứu Đông Á thuộc Đại học Sogang.

Đoàn công tác Viện Khoa học xã hội vùng Tây Nguyên thăm và làm việc với KOICA (Hàn Quốc) (11/08/2017)

Triển khai kế hoạch hợp tác quốc tế năm 2017 của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, từ ngày 10/7/2017 đến ngày 14/7/2017, đoàn công tác của Viện Khoa học xã hội vùng Tây Nguyên gồm 03 thành viên: TS. Nguyễn Duy Thụy - Viện trưởng; TS. Dương Thị Ngọc Bích – Nghiên cứu viên phòng Dân tộc học/Nhân học; ThS. Vũ Tiến Đức – Phụ trách phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế đã phối hợp với đoàn cán bộ Viện Khoa học xã hội vùng Trung bộ thực hiện chuyến công tác trao đổi nghiên cứu khoa học tại Hàn Quốc. Đoàn công tác đã đến thăm và làm việc với tổ chức KOICA