Hà Nội: Cây bật gốc đổ chắn giữa phố

01/01/0001

Hà Nội: Cây bật gốc đổ chắn giữa phố Vào lúc 21h ngày 26/2, một cây đa có đường kính thân gần 1m bỗng dưng bật gốc đổ ập xuống chắn ngang đường Tuệ Tĩnh (Hà Nội).

HTML clipboard

Theo một số người dân sống ở khu vực này, vào thời điểm đó, cây đa có độ tuổi trên 10 năm trước số nhà 96 đường Tuệ Tĩnh bỗng dưng bật gốc rồi đổ xuống chắn ngang đường. Vụ đổ cây đã làm đứt một số tuyến dây cáp trên đường này, không gây thương vong về người.

 

Anh H., một người tham gia giao thông thoát nạn trong gang tấc kể lại: Lúc đó khi đang trên đường về nhà trên tuyến đường này thì bỗng dưng thấy cây đổ xuống. Rất may anh đã tăng ga và thoát nạn.
 

Theo ghi nhận của P.V, thân cây đa này có đường kính gần 1m, chiều cao khoảng 20m. Khi đổ xuống đã chắn kín lòng đường Tuệ Tĩnh. Các phương tiện thô sơ, xe máy khi đi đến đây thì phải đi trên lề đường, còn ô tô thì buộc phải quay lại đi đường khác.
 

Theo người dân nơi đây, do phần gốc của cây đa trong lòng đất quá nông, cành và tán lá chủ yếu vươn ra đường nên đã khiến cây bật gốc trong điều kiện thời tiết bình thường.

Đến 22h, Công ty cây xanh Hà Nội đã huy động lực lượng và phương tiện đến để giải quyết sự cố. 

Nhóm P.V

 

 

 

 


QuangGame

VietNamNet


Các tin đã đưa ngày:
Giá vàng (ĐVT: triệu đồng/lượng)
Loại Mua Bán
Loại Bán