Viện Khoa học xã hội vùng Tây Nguyên tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

22/10/2021
Ngày 20/10/2021, Viện Khoa học xã hội vùng Tây Nguyên tổ chức Mít tinh kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày 20/10/2021, Viện Khoa học xã hội vùng Tây Nguyên tổ chức Mít tinh kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021).

Đại biểu tham dự mít tinh có TS. Nguyễn Duy Thụy - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện Khoa học xã hội vùng Tây Nguyên, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ cùng lãnh đạo các phòng, trung tâm và nữ cán bộ, viên chức, lao động trong toàn Viện.

TS. Nguyễn Duy Thụy tặng hoa chúc mừng nữ viên chức, nữ lao động Viện Khoa học xã hội vùng Tây Nguyên

 

Thay mặt lãnh đạo Viện, TS. Nguyễn Duy Thụy phát biểu ôn lại truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước. Phát huy truyền thống đó, nữ cán bộ, viên chức, lao động Viện Khoa học xã hội vùng Tây Nguyên trong những năm qua đã không ngừng cố gắng, khắc phục khó khăn, đóng góp một phần công sức vào sự nghiệp phát triển chung của Viện. TS. Nguyễn Duy Thụy ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà chị em phụ nữ của Viện đã đạt được trong những năm qua, đồng thời gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể nữ cán bộ, viên chức, lao động trong toàn Viện nhân sự kiện đầy ý nghĩa này. Đề nghị trong thời gian tới các nữ cán bộ, viên chức và người lao động trong Viện không ngừng nỗ lực, phấn đấu, đóng góp nhiều hơn nữa để Viện ngày càng phát triển.

Buổi mít tinh là hoạt động có ý nghĩa thiết thực kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam. Buổi mít tinh đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, vui tươi và cởi mở./.

Các tin khác:

  •  
     
  •