Viện Khoa học xã hội vùng Tây Nguyên trao đổi giải pháp nâng cao chỉ số hài lòng của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk thông qua hoạt động điều tra xã hội học

19/08/2022
Ngày 17/8/2022, Viện Khoa học xã hội vùng Tây Nguyên tiếp và trao đổi với đoàn công tác của với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk về nội dung điều tra xã hội học chỉ số hài lòng của người dân, tổ chức

Tiếp nhận và triển khai đề nghị của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk; ngày 17/8/2022, Viện Khoa học xã hội vùng Tây Nguyên đã tiếp và trao đổi với đoàn công tác của với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk về nội dung điều tra xã hội học chỉ số hài lòng của người dân, tổ chức.

Quang cảnh buổi làm việc

Tham gia buổi tiếp, về phía Viện Khoa học xã hội vùng Tây Nguyên gồm có: TS. Nguyễn Duy Thụy - Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương, Viện trưởng Viện Khoa học xã hội vùng Tây Nguyên, ThS. Vũ Tiến Đức – Phó Trưởng phòng QLKH&HTQT. Về phía đoàn công tác Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk gồm có: Bà Nguyễn Thị Phương Hiếu – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk, bà Nguyễn Thị Huệ - Phó Chánh Văn phòng.

Tại buổi làm việc, các bên đã cùng nhau chia sẻ và cùng trao đổi các nội dung liên quan đến điều tra xã hội học chỉ số hài lòng của người dân, doanh nghiệp; giải pháp nâng cao chỉ số hài lòng của người dân, doanh nghiệp trong năm 2022 và trong những năm tiếp theo của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk.

Các tin khác:

  •  
     
  •