Tạp chí Khoa học xã hội đón nhận Cờ thi đua Chính phủ và Bằng khen của Thủ tướng

29/06/2011
Ngày 13/6/2011, tại Hà Nội, Tạp chí Khoa học xã hội đã tổ chức lễ đón nhận Cờ thi đua Chính phủ và Bằng khen của Thủ tướng năm 2010.

Phát biểu tại buổi lễ TS. Vi Quang Thọ, Tổng biên tập Tạp chí cho biết: Sở dĩ Tạp chí có vinh dự như ngày hôm nay bởi vì trong suốt chặng đường gần 30 năm qua (tính từ năm 1983 đến nay) các thế hệ cán bộ công tác tại Tạp chí đã luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình trong vấn đề biên tập, vấn đề định hướng các quan điểm, chủ trương của Đảng, Nhà nước. Lãnh đạo Tạp chí đã không để xảy ra bất cứ sai sót nào trong quá trình xuất bản, đặc biệt là trong giai đoạn hiện nay, khi có rất nhiều vấn đề thuộc lĩnh vực khoa học xã hội được coi là nhạy cảm, phức tạp. Tuy nhiên,  trên hết vẫn là ở nội dung và chất lượng của các bài đăng tải. Tạp chí đã phấn đấu cung cấp các bài viết có chất lượng khoa học cao của các diễn giả, các nhà khoa học trong và ngoài Viện Khoa học xã hội Việt Nam cho độc giả và nhận được các đánh giá cao từ họ. Đây được coi là một thành tích lớn mà Tạp chí đã đạt được trong quá trình phát triển của mình. Việc nhận Cờ thi đua của Chính phủ và Bằng khen của Thủ tướng ngày hôm nay là khẳng định cho những thành công và nỗ lực trong hoạt động thông tin của Tạp chí trong suốt giai đoạn vừa qua.

Chung niềm vui với Tạp chí GS.TS. Nguyễn Xuân Thắng – Chủ tịch Viện Khoa học xã hội Việt Nam cũng bày tỏ sự vui mừng đối với thành tích mà Tạp chí đã đạt được. Giáo sư cho rằng đây không chỉ là vinh dự của riêng Tạp chí Khoa học xã hội mà còn là vinh dự của toàn hệ thống tạp chí Viện Khoa học xã hội Việt Nam, giáo sư nhấn mạnh: Trong thời gian tiếp theo, Tạp chí cần phát huy hơn nữa tiềm lực và thế mạnh của mình trong sự nghiệp thông tin các vấn đề về khoa học xã hội đối với bạn đọc cả nước, nhiệm vụ mà Tạp chí đã và đang hướng tới sẽ ngày một đòi hỏi cao hơn trong giai đoạn tới, việc giữ vững và phát huy tốt thế mạnh trong biên tập đối với nội dung các bài tạp chí đòi hỏi cán bộ cần phải không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn và lý luận. Đây sẽ là cơ sở để Tạp chí làm tốt hơn các nhiệm vụ của mình trong thời gian tới. Giáo sư cũng gửi lời cảm ơn đến các thế hệ cán bộ làm công tác Tạp chí vì những cống hiến của họ cho sự phát triển của Tạp chí ngày hôm nay.

Buổi lễ đã kết thúc thành công, Tạp chí đã nhận được nhiều hoa và lời chúc tốt đẹp từ các tạp chí khác trong Viện Khoa học xã hội Việt Nam.

                                                            Hà Vĩnh

Tác giá: nguyenvu

  •  
     
  •