Lễ kỷ niệm Ngày Khoa học & Công nghệ Việt Nam

16/07/2023
Ngày 15/5/2023, Viện Khoa học xã hội vùng Tây Nguyên tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Khoa học & Công nghệ Việt Nam (18 – 5).

Ngày 15/5/2023, Viện Khoa học xã hội vùng Tây Nguyên tổ chức buổi Toạ đàm Kỷ niệm Ngày Khoa học & Công nghệ Việt Nam (18 – 5).

Tham dự buổi Toạ đàm có TS. Nguyễn Duy Thụy – Ủy viên Hội đồng lý luận Trung ương, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện Khoa học xã hội vùng Tây Nguyên; TS. Phạm Xuân Hoàng – Phó Bí thư, Phó Viện trưởng Viện Khoa học xã hội vùng Tây Nguyên cùng toàn thể viên chức, lao động trong toàn Viện.

Tại buổi Toạ đàm, TS. Nguyễn Duy Thuỵ đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà tập thể viên chức, người lao động đã đạt được trong những năm qua, đồng thời gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể viên chức, lao động trong toàn Viện nhân sự kiện đầy ý nghĩa này. Để đạt được kết quả đó, đội ngũ cán bộ, viên chức và người lao động của Viện đã không ngừng cố gắng, học hỏi, trau dồi kiến thức đóng góp một phần công sức vào sự nghiệp phát triển khoa học nói chung và Viện Khoa học xã hội vùng Tây Nguyên nói riêng.

Hình 1: TS. Nguyễn Duy Thuỵ ôn lại ngày truyển thống Khoa học & Công nghệ Việt Nam (18 – 05) tại buổi Toạ đàm

Tọa đàm là dịp để các viên chức, người lao động cùng trao đổi, chia sẻ và nhìn lại chặng đường đã cống hiến cho sự nghiệp phát triển khoa học của Viện. Hiện nay, Viện Khoa học xã hội vùng Tây Nguyên đã có vị thế trong nghiên cứu khoa học, tư vấn chính sách và đào tạo nhân lực cho vùng Tây Nguyên.

Hình 2: Quang cảnh buổi Toạ đàm

Kết thúc buổi Toạ đàm, TS. Nguyễn Duy Thụy đề nghị trong thời gian tới các viên chức và người lao động trong Viện không ngừng nỗ lực, phấn đấu, đóng góp nhiều hơn nữa để Viện ngày càng phát triển.

Buổi Toạ đàm diễn ra trong không khí sôi nổi và thành công tốt đẹp.

Các tin khác:

  •  
     
  •