BÍ THƯ BCH ĐOÀN VIỆN HÀN LÂM KHXH VIỆT NAM LÀM VIỆC VỚI CHI ĐOÀN CƠ SỞ VIỆN KHXH VÙNG TÂY NGUYÊN

16/12/2015
Chiều ngày12/12/2015, Đồng chí Võ Xuân Vinh – Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam đã có buổi làm việc với Chi đoàn Viện KHXH vùng Tây Nguyên

Chiều ngày12/12/2015, Đồng chí Võ Xuân Vinh – Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam đã có buổi làm việc với Chi đoàn Viện KHXH vùng Tây Nguyên về tập huấn công tác đoàn năm 2015 và chia sẻ kinh nghiệm trong nghiên cứu khoa học.

Chủ trì và điều hành buổi làm việc có: 1) TS. Lương Thy Cân, Phó Viện trưởng, Viện Khoa học xã hội vùng Tây Nguyên - Đại diện Ban Lãnh đạo Viện; 2) TS. Võ Xuân Vinh – Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; 3) Đ/c Trương Thị Hiền Lương – Bí thư Chi đoàn Viện Khoa học xã hội vùng Tây Nguyên.

Đồng chí Trương Thị Hiền Lương thay mặt chi đoàn Viện Khoa học xã hội vùng Tây Nguyên báo cáo một số nội dung cơ bản đã làm được trong năm 2015, phương hướng, nhiệm vụ năm 2016 của chi đoàn Viện.

TS. Lương Thy Cân và TS. Võ Xuân Vinh ghi nhận các thành tích mà Chi đoàn Viện KHXH vùng Tây Nguyên đã đạt được trong năm vừa qua. Bên cạnh đó, Chi đoàn nên phát triển hơn nữa các phong trào thể dục thể thao, giao lưu văn nghệ. Từ việc giao lưu phong trào đoàn thể, tiến đến trao đổi, chia sẻ về nghiên cứu khoa học. Trong năm tới, Chi đoàn tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ theo sự chỉ đạo của Chi Ủy Viện KHXH vùng Tây Nguyên và của Đoàn cấp trên.

Đối với công tác nghiên cứu khoa học, đ/c Võ Xuân Vinh nêu lên những vấn đề còn vướng mắc trong nghiên cứu khoa học của các cán bộ trẻ hiện nay như: ngoại ngữ và tin học, kỹ năng làm việc nhóm,… Trên cơ sở đó, đồng chí đã đưa ra một số hướng giải quyết cho các cán bộ nghiên cứu trẻ của Viện KHXH vùng Tây Nguyên như: phân công các thành viên trong nhóm làm việc theo đúng khả năng của mình; tự trau dồi ngoại ngữ và tin học qua mạng internet; đề xuất với Lãnh đạo cơ quan trong việc mở lớp đào tạo nghiên cứu chuyên sâu cho các cán bộ trẻ.

Kết thúc buổi làm việc, thay mặt Chi đoàn, đ/c Trương Thị Hiền Lương cảm ơn TS. Lương Thy Cân - đ/c Võ Xuân Vinh đã có những chia sẻ, ý kiến đóng góp quý báu cho Chi đoàn Viện KHXH vùng Tây Nguyên.

Nguồn: Admin

  •  
     
  •